Compare Listings

Buổi Đào Tạo Bán Hàng Cùng Những Bài Học Kinh Nghiệm

Buổi Đào Tạo Bán Hàng Cùng Những Bài Học Kinh Nghiệm

Nhằm đúc kết kinh nghiệm qua các buổi bán hàng, sáng 3/11, ban lãnh đạo Công ty BĐS Sadoreal đã tổ chức buổi đào tạo bán hàng. Buổi đạo tạo có sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty.

Buổi đào tạo chỉ ra rõ các nguyên nhân cùng nhiều điểm hạn chế trong việc thu hút khách hàng mà nhân viên đang mắc phải, đồng thời cũng nêu ra được nhược điểm trong việc tạo thị trường.

Trưởng phòng Hướng chia sẻ: “muốn thu hút khách hàng quan tâm đến các dự án của công ty, ngoài cách tư vấn chuyên nghiệp thì sự cởi mở, nhiệt tình cùng sự thân thiện cũng là yếu tố quyết định.”

Muốn trở thành một chuyên viên chốt sale giỏi, nhân viên cần nắm vững kiến thức chuyên môn về đất, chính sách bán hàng của công ty. Thêm vào đó, nhân viên cần phải rèn luyện thêm các kỹ năng mềm về khả năng giao tiếp, cách thấu hiểu và sự quan tâm khách hàng như gia đình mình. Chính những yếu tố đó sẽ tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng vào sự uy tín của công ty.

Theo nhận định, mặc dù còn nhiều thiếu sót về kỹ năng lẫn kiến thức chuyên môn nhưng với niềm đam mê, sự ham học hỏi cùng chí cầu tiến, chắc chắn nhân viên công ty sẽ khắc phục được và trở thành một chuyên viên sale giỏi trong tương lai.

img

sadoreal

Tin liên quan

Khi Phượng Hoàng Tung Bay Trên Vùng Trời Lagi – Bình Thuận

KHI PHƯỢNG HOÀNG TUNG BAY TRÊN VÙNG TRỜI LAGI - BÌNH THUẬN  Ngày 18-12-2018,...

Xem thêm
by Trân Phạm

Vì Những Thành Công Đạt Được – Sadoreal Thưởng Nóng Cho Cộng Sự Xuất Sắc

Sau một tuần nỗ lực với những cơn mưa giao dịch, sáng 20/11, sadoreal  tổ...

Xem thêm
by sadoreal

Một Tuần Làm Việc Tuyệt Vời, Rất Nhiều Giao Dịch Đã Được Chốt Thành Công

Nhìn vào kết quả kinh doanh trong suốt 1 tuần vừa qua của Sadoreal rất tuyệt...

Xem thêm
by sadoreal

Tham gia thảo luận

*

Gọi ngay
Chỉ đường