Compare Listings

Buổi Đào Tạo Bán Hàng Cùng Những Bài Học Kinh Nghiệm

Buổi Đào Tạo Bán Hàng Cùng Những Bài Học Kinh Nghiệm

Nhằm đúc kết kinh nghiệm qua các buổi bán hàng, sáng 3/11, ban lãnh đạo Công ty BĐS Sadoreal đã tổ chức buổi đào tạo bán hàng. Buổi đạo tạo có sự tham gia của toàn bộ nhân viên công ty.

Buổi đào tạo chỉ ra rõ các nguyên nhân cùng nhiều điểm hạn chế trong việc thu hút khách hàng mà nhân viên đang mắc phải, đồng thời cũng nêu ra được nhược điểm trong việc tạo thị trường.

Trưởng phòng Hướng chia sẻ: “muốn thu hút khách hàng quan tâm đến các dự án của công ty, ngoài cách tư vấn chuyên nghiệp thì sự cởi mở, nhiệt tình cùng sự thân thiện cũng là yếu tố quyết định.”

Muốn trở thành một chuyên viên chốt sale giỏi, nhân viên cần nắm vững kiến thức chuyên môn về đất, chính sách bán hàng của công ty. Thêm vào đó, nhân viên cần phải rèn luyện thêm các kỹ năng mềm về khả năng giao tiếp, cách thấu hiểu và sự quan tâm khách hàng như gia đình mình. Chính những yếu tố đó sẽ tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng vào sự uy tín của công ty.

Theo nhận định, mặc dù còn nhiều thiếu sót về kỹ năng lẫn kiến thức chuyên môn nhưng với niềm đam mê, sự ham học hỏi cùng chí cầu tiến, chắc chắn nhân viên công ty sẽ khắc phục được và trở thành một chuyên viên sale giỏi trong tương lai.

img

sadoreal

Tin liên quan

SADOREAL khai xuân đón lộc – chào mừng năm mới

Sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Canh Tý, tập thể cán bộ công nhân viên...

Xem thêm
by Trân Phạm

SADOREAL HÂN HOAN CHÀO MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Nhân dịp tết đến xuân về, ngày 14/01/2020, Công ty Cổ phần Sadoreal đã gửi...

Xem thêm
by Trân Phạm

SADOREAL được vinh danh “Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019 – Asean Quality Brands 2019”

Ngày 14/12/2019 vừa qua, Sadoreal được vinh danh trong buổi lễ công bố: '' Thương...

Xem thêm
by Trân Phạm

Tham gia thảo luận

*

Gọi ngay
Chỉ đường