Compare Listings

Cầu Cát Lái Sắp Xây: Thông Tin Tới Đâu, Giá Nhích Tới Đó

Cầu Cát Lái Sắp Xây: Thông Tin Tới Đâu, Giá Nhích Tới Đó

Nhiều nhóm nhà đầu tư từ TP.HCM sang “săn” đất nông nghiệp diện tích lớn với kỳ vọng sinh lời cao sau khi cầu Cát Lái được xây.

Vừa qua khỏi phà Cát Lái, chúng tôi đã cảm nhận sự sôi động của thị trường nhà, đất ở khu vực huyện Nhơn Trạch.

Khu vực tập trung nhiều sàn môi giới tại Nhơn Trạch là ngay cổng chào xã Phú Hữu. Đây được xem là vòng xoay điểm cuối kết nối của cầu Cát Lái.

Với diện tích đất 100 m2 giá chỉ 390 triệu đồng, bảng quảng cáo giá rẻ của một nhóm bán hàng đã thu hút khá nhiều người ghé vào hỏi thông tin. Anh Phát, nhân viên môi giới của một sàn giao dịch lớn ở đường Lý Thái Tổ, giới thiệu với chúng tôi hai dự án đón đầu sân bay Long Thành và dự án gần Khu công nghiệp Nhơn Trạch giá chỉ tầm 3,9-4,9 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, vị trí dự án này lại ở tận xã Long Thọ, cách phà Cát Lái hơn 15 km. Khi chúng tôi tỏ vẻ không hứng thú thì nhân viên này thuyết phục rằng không nên mua đất ở quá gần cầu vì giá cao, sinh lợi ít hơn.

Một cò đất lâu năm chia sẻ giá đất mặt tiền khu vực đường Lý Thái Tổ khoảng 35-45 triệu đồng/m2, trong hẻm thì giá mềm hơn, tầm 20 triệu đồng/m2. Trên con đường này, khu vực có giá cao nhất là gần chợ Đại Phước, giá đất nền thổ cư đều trên 40 triệu đồng/m2, tăng khoảng 10% so với đầu năm.

 “Thời điểm này thị trường Nhơn Trạch đang rất phát triển, tỉ suất lợi nhuận tăng đều. Mặc dù khu vực này chưa có cú hích tăng đột biến nhưng trung bình một quý là tăng 20%. Hiện nay đất thổ cư có giá 8-10 triệu đồng/m2, còn đất nông nghiệp dao động 2,5-3 triệu đồng/m2” – một cò đất tên Hiếu hào hứng nói.

Anh Hiếu phân tích thêm: Thời điểm này, xu hướng chung là nhà đầu tư mua, bán đất nông nghiệp. “Đất nông nghiệp mua 2 triệu đồng/m2 thì khả năng tăng lên 4 triệu đồng/m2 (gấp đôi) là rất khả quan, còn đất thổ cư sẽ không tăng mạnh như vậy” – anh Hiếu mách nước.

Trên trục đường phà Cát Lái, đường Đồng Văn Cống, giá đất thổ cư 25-40 triệu đồng/m2, tăng so với đầu năm khoảng 2-3 triệu đồng/m2.

Ở phân khúc đất nền giá rẻ thì sản phẩm đất nền Nhơn Trạch của Công ty BĐS Sadoreal là một lựa chọn hấp dẫn. Sản phẩm đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn an cư hiện đại cho nhà đầu tư tại khu vực.

Tại đây, Nhơn Trạch có đầy đủ các tiện ích cho cư dân sinh sống thoải mái: chợ, trường học, ngân hàng, công viên, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em… Đây hứa hẹn sẽ là không gian sống hoàn hảo cho công nhân Việt, cán bộ và chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Nhơn Trạch.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền Nhơn Trạch:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/ 

Hotline: 0908.395.888

img

Chinh Tran

Tin liên quan

Bảng giá đất ĐỒNG NAI giai đoạn 2020-2024: Đảm bảo lợi ích chung và mục tiêu phát triển

Với nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đang xây dựng và sắp khởi công,...

Xem thêm
by Chinh Tran

ĐỒNG NAI Gấp rút hoàn thành giải phóng mặt bằng 3 dự án giao thông

Ngày 20-9, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã có buổi làm...

Xem thêm
by Chinh Tran

Bảng giá đất ĐỒNG NAI giai đoạn 2020-2024: Điều chỉnh tăng phù hợp với quy định của Chính phủ

Ban Chỉ đạo xây dựng bảng giá đất tỉnh đang gấp rút hoàn thành việc lấy...

Xem thêm
by Chinh Tran

Tham gia thảo luận

*

Gọi ngay
Chỉ đường