Compare Listings

ĐỒNG NAI thu hút đầu tư trong nước gần 1.300 tỷ đồng

ĐỒNG NAI thu hút đầu tư trong nước gần 1.300 tỷ đồng

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, đã có 11 dự án có vốn đầu tư trong nước đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn Đồng Nai trong 7 tháng của năm 2019 với tổng vốn đăng ký gần 1.300 tỷ đồng.

Các dự án này chủ yếu đầu tư theo dạng làm nhà xưởng để sản xuất sản phẩm tiêu thụ trong nước, xuất khẩu hoặc làm nhà xưởng cho thuê. Trong đó, có 4 dự án đầu tư mới trong nước có vốn khá lớn là: dự án Nhà máy chế biến đá thạch anh nhân tạo tại Khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch, vốn đầu tư 350 tỷ đồng, sản xuất đá thạch anh nhân tạo cao cấp; dự án Nhà xưởng dịch vụ cho thuê GT Land tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 4, vốn đầu tư 220 tỷ đồng; dự án Khu nhà xưởng dịch vụ cho thuê của Công ty TNHH bất động sản Bình Minh Đỏ ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 (huyện Nhơn Trạch), vốn đầu tư 200 tỷ đồng; dự án Nhà máy tạo hạt nhựa thuộc Công ty TNHH một thành viên Cadivi Đồng Nai tại  Khu công nghiệp Long Thành (huyện Long Thành), vốn đầu tư 170 tỷ đồng, sản xuất hạt nhựa PVC các loại.

Đến đầu tháng 8-2019, có gần 490 dự án trong nước đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.   

Về lĩnh vực bất động sản, một trong số sản phẩm nhận sự quan tâm lớn hiện nay là đất nền biệt thự ven sông Nhơn Trạch –do Công ty BĐS Sadoreal phát triển và phân phối.

Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung bất động sản ven sông, sự xuất hiện của đất nền biệt thự Nhơn Trạch với mặt tiền sông được chào đón bởi các nhà đầu tư sành sỏi. Theo quan niệm phong thủy, đây cũng là địa thế mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Với nhiều thuận lợi về địa thế, vị trí và lối quy hoạch, đất nền biệt thự ven sông Nhơn Trạch hội tụ điều kiện trở thành khu đô thị chuẩn mực mới ở cửa ngõ phía Đông thành phố. Đi cùng với xu thế đô thị hóa mạnh mẽ của Nhơn Trạch, giá trị của sản phẩm dự kiến gia tăng nhờ cộng đồng dân cư đông đúc, sầm uất từng bước hình thành.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền Nhơn Trạch:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/ 

Hotline: 0908.395.888

Theo Báo Đồng Nai

img

Chinh Tran

Tin liên quan

“Bất động sản không thể đi xuống trong 2020”

"Ở góc độ quản lý Nhà nước, tôi cho rằng, năm 2020 nhìn chung thị trường...

Xem thêm
by Tram Vo

Từ ngày 24/11, người dân TP.HCM có thể xem tất cả thông tin Quy hoạch bằng điện thoại

Ngày 24/11 tới, phần mềm ứng dụng “Thông tin Quy hoạch TPHCM” sẽ chính thức...

Xem thêm
by Trân Phạm

Từ hôm nay, gửi tiền ngân hàng kỳ hạn dưới 6 tháng chỉ được hưởng lãi suất tối đa 5%/năm

Trước đó, đa số các ngân hàng thương mại đều niêm yết lãi suất tiền gửi...

Xem thêm
by Tram Vo

Tham gia thảo luận

*

Gọi ngay
Chỉ đường