Compare Listings

Giải Quyết Bài Toán Hạ Tầng Tại Khu Đô Thị Nhơn Trạch

Giải Quyết Bài Toán Hạ Tầng Tại Khu Đô Thị Nhơn Trạch

UBND tỉnh Đồng Nai và TP.HCM mới đây đã thống nhất về phương án xây dựng dự án cầu Cát Lái nối quận 2 (TP.HCM) với huyện Nhơn Trạch của Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai sẽ là đơn vị chủ trì trong việc đầu tư, xây dựng cầu Cát Lái.

Theo phương án xây dựng mà tỉnh Đồng Nai đưa ra, cầu Cát Lái có chiều dài gần 3.800 m, phần cầu chính dài 650 m, kết cấu bằng dây văng hai trục tháp. Cầu có tĩnh thông thuyền 55 m, rộng gần 38 m, gồm 6 làn xe cơ giới và 3 làn xe thô sơ, lề bộ hành mỗi bên 1,5 m. Tổng mức đầu tư gần 7.200 tỉ đồng. Dự kiến khởi công vào năm 2020.

Trước đó, vào năm 2016, TP.HCM đã đề xuất xây cầu Cát Lái với tổng kinh phí khoảng 5.700 tỉ đồng và đề xuất này đã được Thủ tướng chấp thuận chủ trương.

Theo các chuyên gia bất động sản, những thông tin về hạ tầng, đặc biệt là liên quan dự án xây dựng cầu Cát Lái và sân bay quốc tế Long Thành đã có tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản Nhơn Trạch những năm gần đây. Khu đô thị từng bị “đóng băng” nhiều năm trời đang đứng trước cơ hội có thể hồi phục và đón chờ dòng nhà đầu tư mới.

Một trong số những sản phẩm đang được nhiều nhà đầu tư chú ý là đất nền Nhơn Trạch do Công ty BĐS Sadoreal phân phối. Sản phẩm sở hữu kết nối hạ tầng lý tưởng, khi chỉ mất 1 phút di chuyển đến trung tâm xã Long Thọ, các trường, bệnh viên trong khu vực.

Ngoài ra, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển đến sân bay Long Thành và 30 phút kết nối với thành phố Hồ Chí Minh thông qua cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nếu muốn đến Vũng Tàu nghỉ dưỡng cuối tuần, cư dân cũng chỉ cần lái xe khoảng 45 phút.

Bên cạnh đó, tại đây cũng có hệ thống tiện ích đồng bộ trong nội khu bao gồm khu vui chơi trẻ em, công viên, khu dạo bộ cho người cao tuổi, nhà sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non, trung tâm thương mại, bể bơi, gym&spa và quán café.

Sở hữu vị trí chiến lược, “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, cùng tiện ích đồng bộ, pháp lý rõ ràng, bất động sản Nhơn Trạch có tính thanh khoản cao, phù hợp với nhà đầu tư hoặc người có nhu cầu an cư. Đặc biệt, chủ đầu tư dành rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng, tạo cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm tiềm năng tại Nhơn Trạch.

Không chỉ tác động đến dự án bất động sản lớn, những thông tin về các dự án hạ tầng sắp được đầu tư cũng kéo giá đất khu vực Nhơn Trạch tăng chóng mặt.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền Nhơn Trạch:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/ 

Hotline: 0908.395.888

img

Chinh Tran

Tin liên quan

Bảng giá đất ĐỒNG NAI giai đoạn 2020-2024: Đảm bảo lợi ích chung và mục tiêu phát triển

Với nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đang xây dựng và sắp khởi công,...

Xem thêm
by Chinh Tran

ĐỒNG NAI Gấp rút hoàn thành giải phóng mặt bằng 3 dự án giao thông

Ngày 20-9, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã có buổi làm...

Xem thêm
by Chinh Tran

Bảng giá đất ĐỒNG NAI giai đoạn 2020-2024: Điều chỉnh tăng phù hợp với quy định của Chính phủ

Ban Chỉ đạo xây dựng bảng giá đất tỉnh đang gấp rút hoàn thành việc lấy...

Xem thêm
by Chinh Tran

Tham gia thảo luận

*

Gọi ngay
Chỉ đường