Compare Listings

Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty BĐS Sadoreal xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển. Công ty BĐS Sadoreal là doanh nghiệp chuyên mua bán các dự án bất động sản, căn hộ, nhà phố, đất nền… Công ty BĐS Sadoreal là một doanh nghiệp với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ và chuyên môn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, công ty luôn nỗ lực đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác: tư vấn, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, môi giới, quản lý, định giá và làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản.

Với nhiều năm xây dựng và phát triển uy tín của thương hiệu của BĐS Sadoreal ngày càng được khách hàng lựa chọn với sự tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi tin rằng sẽ góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách trở nên sang trọng, chất lượng. Có được thiện chí hợp tác và trao đổi trực tiếp của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu.

Sứ mệnh

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi.
Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.
Công bằng: Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị.
Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.

 

Gọi ngay
Chỉ đường