Hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 khu làm việc Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành

29 Tháng Ba 2022

Hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 khu làm việc Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), chủ đầu tư dự án thành phần 3, dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 cho biết, từ ngày 25-3, giai đoạn 1 khu làm việc của Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành tại hiện trường dự án đã chính thức đi vào hoạt động.

Khu làm việc của Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành gồm các khu nhà làm việc của tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát tại công trường.

Đối với giai đoạn 2, xây dựng khu ăn ở, nghỉ ngơi cho chuyên gia, cán bộ, nhân viên sẽ được triển khai đáp ứng tiến yêu cầu về nhân sự có mặt tại hiện trường theo các mốc khởi công các hạng mục công trình cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Giai đoạn 1 khu làm việc Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động

Trước đó, tại các buổi kiểm tra tiến độ dự án của Phó thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vào cuối năm 2021 và của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vào đầu năm 2022, lãnh đạo Chính phủ đã yêu cầu ACV phải nhanh chóng xây dựng trụ sở Ban quản lý dự án ngay tại hiện trường để kịp thời giám sát, đôn đốc, xử lý kịp thời các công việc để đảm bảo tiến độ chung của dự án.

Theo http://www.baodongnai.com.vn/

Bài Viết Liên Quan

Đề nghị TP.HCM và Đồng Nai bàn giao mặt bằng để khởi công đường vành đai 3

Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn đề nghị UBND TP.HCM và Đồng Nai bàn giao mặt bằng để khởi công các gói thầu xây lắp đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch thuộc dự án đường vành đai 3 TP.HCM trong tháng 5-2022….

Quý II/2022 là ‘điểm rơi’ của bất động sản nghỉ dưỡng?

Được trợ lực nhờ thị trường du lịch khởi sắc, đà phục hồi của bất động sản nghỉ dưỡng dần trở nên rõ nét hơn. Phân khúc này được kỳ vọng sẽ có nhiều điểm sáng trong quý II năm nay. Từ cuối năm 2021…

Giá bán bất động sản ven biển tiếp đà tăng

Quý I, giá bán biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, shophouse biển tăng 10-17% còn giá condotel tăng 5-8% so với năm ngoái. Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của DKRA Vietnam cho biết, trong quý đầu năm, nhiều loại tài sản…