Compare Listings

Lý do nhà đầu tư đổ dồn về NHƠN TRẠCH sau dịch

Lý do nhà đầu tư đổ dồn về NHƠN TRẠCH sau dịch
Với với vị trí tiệm cận Thành phố sáng tạo phía Đông TPHCM và các tín hiệu lạc quan từ việc thúc đẩy đầu tư công của Chính phủ cùng sự khan hiếm sản phẩm trên thị trường, “rổ hàng” BĐS khu vực Nhơn Trạch đang trở thành “rổ vàng” của nhà đầu tư.

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS, không chỉ 2020 mà trong nhiều năm tới, khu vực phía Đông, bao gồm cả Thành phố sáng tạo và các đô thị vệ tinh liền kề, sẽ trở thành khu vực dẫn dắt thị trường. Bởi phía Đông có hướng mở nhất trong chiến lược phát triển đô thị của TPHCM đồng thời sở hữu đầy đủ các yếu tố kích cầu thị trường BĐS không ngừng phát triển.

Không chỉ hạ tầng giao thông, dịch vụ công ích được đầu tư bài bản mà còn có hàng loạt đô thị mới với nguồn vốn đầu tư lớn đã và đang dần hiện hữu tạo niềm tin lớn với các nhà đầu tư.

Làn sóng phát triển hạ tầng mạnh mẽ của khu vực phía Đông kéo dài đến sân bay Long Thành khiến thị trường BĐS nơi đây liên tục phát triển với hàng loạt khu đô thị, khu dân cư dần hình thành

Dự báo tới năm 2035, Nhơn Trạch sẽ là trung tâm đô thị mới với tổng diện tích đất khoảng 2,500 ha, trong đó đất xây dựng đô thị khoảng 1,400 ha, và tổng dân số khoảng 96,800 người. Để chuẩn bị sẵn sàng cho việc thu hút dân cư và phát triển liên vùng, Nhơn Trạch có các trục đường xuyên tâm như Hùng Vương, 25A, 25B, 25C và đường 319 đóng vai trò kết nối 3 tuyến đường trên vào 2 tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Bến Lức – Long Thành.

Bên cạnh đó, Nhơn Trạch và TPHCM cũng đã thống nhất phương án triển khai xây dựng cầu Cát Lái – dự án được xem là cú hích quan trọng để TPHCM thực hiện nhanh chiến lược phát triển các đô thi vệ tinh và quy hoạch vùng đô thị mở rộng hướng Đông. Trong đó, thành phố mới Nhơn Trạch sẽ là đô thị vệ tinh đắt giá sẵn sàng “nối dài” sự sôi động và thịnh vượng của khu Đông TPHCM với những lợi thế đặc biệt như: Ccơ hội quy hoạch và phát triển đồng bộ ngay từ đầu, nhiều đô thị quy mô lớn và hệ thống giao thông liên vùng được thúc đẩy mạnh mẽ…

Đồng thời, Nhơn Trạch còn được hưởng lợi lớn từ các công trình giao thông quan trọng như: Cảng hàng không quốc tế Long Thành, nhóm các đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Liên Khương, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 3, đường vành đai 4… sớm hoàn thành đưa vào khai thác.

Đơn vị phân phối chính thức Khu biệt thự Đông Sài Gòn Nhơn Trạch Riverside

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Websitehttps://sadoreal.vn/ 

Hotline: 0908.395.888 

Theo vietstock.vn

img

Chinh Tran

Tin liên quan

“Kéo” sân bay Long Thành về TPHCM có khả thi?

Mới đây, một số ý kiến đề xuất nên mở rộng thành phố phía Đông (gồm...

Xem thêm
by Trân Phạm

Sóng ngầm các đại đô thị đổ về cực Đông Sài Gòn

Đề án lập thành phố phía Đông có thể tạo nên làn sóng các dự án nhà ở...

Xem thêm
by Trân Phạm

Đưa Long Thành – Nhơn Trạch phát triển xứng tầm

Nhiều năm trở lại đây, hai huyện Nhơn Trạch và Long Thành (Đồng Nai) đang...

Xem thêm
by Trân Phạm

Tham gia thảo luận

*

Gọi ngay
Chỉ đường