Tăng tốc đưa cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây về đích cuối năm 2022

11 Tháng Tư 2022

Tăng tốc đưa cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây về đích cuối năm 2022

Thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết đã và đang dần “khoác” trên mình chiếc áo mới với sự quy hoạch đồng bộ không chỉ về công trình dự án bất động sản tầm cỡ mà còn là sự đồng bộ về hạ tầng giao thông. Trong đó cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây là công trình rất có ý nghĩa đang được đẩy mạnh tập trung triển khai tại đây.

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây là hạ tầng giao thông quan trọng đối với kinh tế của tỉnh Bình Thuận mà còn là yếu tố chính góp phần tăng giá trị cho bất động sản khu vực

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dần khoác trên mình một diện mạo tầm cỡ mới

Chính thức được khởi công xây dựng từ từ thời điểm tháng 09/2020, ở thời điểm hiện tại cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã và đang trong quá trình được đẩy mạnh công tác thi công. Sở hữu tổng độ dài lên đến 99km với phần mặt đường rộng 32m gồm quy hoạch 6 làn xe.

Với vốn đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng, dự án mang trong mình những triển vọng để có thể góp phần tạo ra một diện mạo mới cho tỉnh Bình Thuận, cũng đồng thời thúc đẩy cho tiềm năng tăng trưởng về giá bán của bất động sản khu vực một cách mạnh mẽ.

Việc giám sát chất lượng tại đây sẽ được thực hiện thường xuyên và đều đặn bởi Ban quản lý dự án Thăng Long nhằm tránh xảy ra những sai sót có thể phát sinh. Bởi đây là dự án mang tính trọng điểm cấp quốc gia do đó tất cả công tác triển khai đều cần phải đảm bảo thực hiện một cách khoa học và nghiêm túc.

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sẽ hoàn thành cuối năm 2022

Toàn tuyến cao tốc sẽ bao gồm tổng cộng có 4 gói thầu trong đó gói thầu số 1 và 2 chạy qua tỉnh Bình Thuận và tiếp tục gói thầu số 3 với 4 sẽ chạy qua Đồng Nai.

Thời điểm khi được hoàn thành trong tương lai, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sẽ trở thành công trình có ý nghĩa to lớn trong việc rút ngắn khoảng cách đi lại từ khu vực trung tâm Phan Thiết- Bình Thuận đến với thành phố lớn là Hồ Chí Minh. Đồng thời, cao tốc cũng sẽ kết nối với sân bay Long Thành để có thể mang đến một trục giao thông liền mạch thông suốt từ Sài Gòn đến Long Thành và Phan Thiết.

Theo https://doisongvietnam.vn/

Bài Viết Liên Quan

Đề nghị TP.HCM và Đồng Nai bàn giao mặt bằng để khởi công đường vành đai 3

Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn đề nghị UBND TP.HCM và Đồng Nai bàn giao mặt bằng để khởi công các gói thầu xây lắp đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch thuộc dự án đường vành đai 3 TP.HCM trong tháng 5-2022….

Quý II/2022 là ‘điểm rơi’ của bất động sản nghỉ dưỡng?

Được trợ lực nhờ thị trường du lịch khởi sắc, đà phục hồi của bất động sản nghỉ dưỡng dần trở nên rõ nét hơn. Phân khúc này được kỳ vọng sẽ có nhiều điểm sáng trong quý II năm nay. Từ cuối năm 2021…

Giá bán bất động sản ven biển tiếp đà tăng

Quý I, giá bán biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, shophouse biển tăng 10-17% còn giá condotel tăng 5-8% so với năm ngoái. Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của DKRA Vietnam cho biết, trong quý đầu năm, nhiều loại tài sản…